Trang chủ / Thạch Anh / Bạn có thể dùng gậy Đá Thạch Anh Phong Thủy làm điều có ích cho con người

Bạn có thể dùng gậy Đá Thạch Anh Phong Thủy làm điều có ích cho con người

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ chứa đựng bên trong thì một cây gậy được làm từ Đá Thạch Anh Phong Thủy có một nguồn uy lực vô cùng để điều trị bệnh cho con người. Tập trung năng lượng vào những vị trí đang bị tổn thương với tác dụng chữa lành nhanh chóng. Với người xưa thì các pháp sư thường dùng loại gậy Đá Thạch Anh làm những phép lạ. Với nhiều loại màu sắc khác nhau như tím, khói, hồng, đen,… bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Được cấu tạo có phần rỗng bên trong, gắn Đá Thạch Anh, và tạo phần tay cầm phía dưới. Với một số loại gậy thì Đá Thạch Anh được gắn ở hai đầu. Với nhiều kích thước khác nhau bạn có thể lựa chọn một cái phù hợp với mình. Việc sử dụng gậy Đá Thạch Anh cũng cần có trình tự nhất định thì mới có thể phát huy được tác dụng mong muốn nhất.

Cần phải vệ sinh sạch sẽ và tiến hành liên kết gậy với người thì mới có thể mang đến tác dụng chữa bệnh, và nên chọn một thời điểm không có ai để đảm bảo được sự yên tĩnh. Bạn nên để không gian với ánh sáng nến là tốt nhất.

Khi tiến hành chữa bệnh thì bạn nên mặc bộ đồ rộng rãi thoải mái nhất, không nên đeo cà vạt hay là thắt lưng, hoặc bất kể một món đồ trang sức nào trong người cả, đặc biệt là những vật bằng kim loại vì có thể khiến cho năng lượng từ gậy Thạch Anh đi sai hướng.

Bạn nên nằm với một tư thế thoải mái, có phần gối kê đầu và chân, tư thế này sẽ giúp bạn có được sự dễ chịu nhất. Với tinh thần thư giãn để nguồn năng lượng dễ dàng chuyển sang cho cơ thể của bạn, đồng thời kết hợp với việc hít thở thật nhẹ nhàng và đều đặn.

Bạn hãy cầm gậy Thạch Anh và chuyển động chúng theo chiều kim đồng hồ trên khăp cơ thể bạn, hãy loại bỏ hết đi những tạp niệm, sau khi quay xong hãy để gậy Thạch Anh xuống đất, tức là đưa nguồn khí không tốt ra khỏi cơ thể bạn và xóa bỏ chúng.

Sau khi bạn tiến hành việc này nhiều lần sau một khoảng thời gian thì bạn hãy vệ sinh sạch gậy Thạch Anh để có thể sử dụng cho những lẫn tiếp theo trong quá trình trị liệu.

Xem thêm về vòng thạch anh tím: http://thcsluongthevinhdakto.edu.vn/vong-deo-tay-thach-anh-tim-mon-qua-y-nghia-trong-cuoc-song/

Kiểm tra Đồng

Đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc (5 màu)

Đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc (5 màu) Đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc hoặc …