Trang chủ / Tổng Hợp / Bạn đã sẵn sàng để bán cửa tiệm cà phê hay chưa

Bạn đã sẵn sàng để bán cửa tiệm cà phê hay chưa

Nếu bạn có Vài vốn nhỏ bé, nếu bạn có đam mê với những loại thức uống hay đơn giản là bạn muốn hàng ngày đều có tiền túi “rủng rỉnh” thì hãy thử sức ngay với việc lên ý tưởng kinh doanh một tiệm cà phê cho riêng mình. Vậy, bạn đã chuẩn bị các gì để sẵn sàng nhập cuộc nào, hãy cùng với chúng tôi phân tích các gì bạn cần làm ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền triệu hàng ngày nhé!

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

Hoạch định ý tưởng

Bạn chẳng thể nào thực hiện các dự án cung cấp mà lại ko có ý tưởng của riêng mình, việc thành lập 1 ý tưởng mang tính đột phá, có tính dùng trong có thể làm tốt có khả năng giúp bạn kiếm được bạc triệu hàng ngày. Hãy cố gắng phát huy tố chất ngay trong con người bạn, mỗi người đều có những tố chất, các ý tưởng theo phong bí quyết cá nhân, hãy cố gắng hiện thực hóa bạn có thể làm tốt tạo nên những cửa tiệm cà “không đụng hàng”.

Quán cà phê mà bạn dự định bán sẽ hướng theo phong phương pháp nào, hãy thử sức với các gì mà bạn nghĩ rằng, mình sẽ làm được & làm hiệu quả được điều đó.

Xác định nguồn kinh phí

Vốn là điều cơ bản mà bạn cần phải cân nhắc, để bán tiệm cà phê bạn cần phải chuẩn bị Những tiền kha khá, điều này cũng quyết định bởi phong cách quán cà phê mà bạn hướng đến là gì, công sở, cà phê vườn, cà phê bóng đá,vv…Dĩ nhiên, nếu đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là học sinh, sinh viên thì giá cả cũng không quá cao, chỉ dẫn tầm từ 30-40 triệu là bạn có thể làm tốt sẵn sàng để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

Có rất nhiều khoản chi phí mà bạn cần phải trả, ví dụ như tiền mặt bằng, bàn ghế, nguyên liệu chế biến đồ uống vì vậy để hạn chế rủi ro trong phân phối thì bạn nên dự trù 1 khoản nho nhỏ. Nắm được phương pháp kinh doanh này có khả năng giúp bạn giải quyết rất hiệu quả các vấn đề xảy ra trong quá trình làm chủ tiệm cà phê mang thương hiệu của mình.

chọn mặt bằng

Sau khi đã xác định ý tưởng thiết kế quán cà phê theo phong cách thức nào thì bạn mới sẽ chọn lọc địa điểm cho phù hợp. Ví dụ, để mở tiệm cà phê bóng đá thì vị trí tốt nhất chính là gần các trường học hay những khu vực khu công nghiệp vì các đối tượng sinh viên, người đi làm thường hay có sở thích xem bóng đá. Nếu bạn lựa chọn ở trung tâm phố thì cũng được, tuy nhiên có thể làm tốt đôi lúc cửa hàng rơi vào tình trạng vắng khách, lợi nhuận cũng không cao.

Cụ thể, địa điểm hợp lý số 1 chính là ở các khu vực có lưu lượng giao thông cao, trung tâm mua sắm hoặc ở các vị trí mà bạn cho rằng, những nhu cầu thưởng thức cà phê cao nhất.

Gây ấn tượng bằng những hình thức quảng bá

Để khách hàng sẽ biết đến cửa tiệm, bạn có thể làm tốt in tờ rơi quảng cáo hoặc đưa ra những chương trình khuyến mãi tặng 50% để gây sự lưu ý của mọi người. 1 Hình quảng cáo mới lạ, có sức lây động chắc chắn sẽ giúp cho cửa hàng bạn biến thành 1 thỏi nam châm và thu hút mọi người đến nhiều hơn đấy.

Ngoài bán tại gia, bạn cũng sẽ hướng đến việc cung cấp cà phê order để tăng thêm lợi nhuận, đừng quên việc chuẩn bị những mẫu hộp giấy đựng cà phê take a way để phục vụ cho những cuộc gọi order nhé!

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in phong bỉ ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn bao giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in giấy tiêu đề CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in folder Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web dich vu in tui giay Quan 9 : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Túi đeo chéo Nam Da Rắn mang bành TDLDR-01 giá chỉ 7 triệu 990

Túi đeo chéo Cho Nam Da Rắn mang bành TDLDR-01 chỉ 7 triệu 990 Kích …