Trang chủ / Tổng Hợp / Bơm nước hỏa tiễn có công dụng thực tiễn gì

Bơm nước hỏa tiễn có công dụng thực tiễn gì

Để khai thác tốt nhất nguồn nước ngầm, nhất là nước giếng, ắt hẳn cần sự trợ lực của máy bơm. Vậy làm sao chọn lựa bơm nước phù hợp?

[​IMG]

Tham khảo thêm : Máy bơm nước trục ngang DONGYIN

Thông thường, đối với những hộ gia đình hoặc cá nhân việc chọn một chiếc máy bơm dân dụng có thể làm tốt vô cùng hợp lý, tuy nhiên trong một Một số trường hợp người dùng cần xem xét tới các dòng máy bơm chìm giếng khoan hay còn được gọi là bơm nước hỏa tiễn. Máy bơm nước chìm nói chung được dùng trong cho nhiều ứng dụng: cho những hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, máy bơm công nghiệp, bơm hút bùn. Máy bơm chìm còn được đặt trong một lỗ khoan & dùng trong để khai thác nước ngầm, dầu… Máy bơm chìm dùng cho giếng khoan là loại bơm đặt chìm trong nước (bơm hỏa tiễn). Điểm mạnh của dòng bơm này là công suất khá lớn, đẩy cao tốt, cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, hoạt động bền bỉ & có tuổi thọ không thấp.

Tuy nhiên, việc rắp đặt & đảm bảo yêu cầu về an toàn có phần khó tính. Bơm hỏa tiễn nên sử dụng cho các dùng khai thác nước ngầm sâu, mực nước tĩnh khoảng 30m. Trên thực tế, máy bơm nước hỏa tiễn chính là một máy bơm nước ly tâm có nhiều tầng cánh. Thông thường, có khả năng ứng dụng cái công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3/giờ. Nếu cần lưu lượng lớn hơn có khả năng dùng trong mẫu 1,5 ngựa lưu lượng 4,5 m3/giờ & 2 ngựa lưu lượng 6 m3/giờ. Tuổi thọ của loại bơm này không cao vì phải thả sâu và ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, đôi khi còn phải sử dụng đến cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên.

Trên thị trường Việt Nam ngày nay, các dòng bơm nước hỏa tiễn uy tín có thể kể đến là GALAXY & LISHIBA của THC. Khi lắp ráp bơm nước hỏa tiễn, những bạn cần chắc chắn mình đã thực hiện đầy đủ những công việc sau:

– Xác định mức điện áp phù hợp.
– Xác định tính chất nguồn nước: nồng độ PH (phải nằm trong khoảng 6.8 đến 8.5PH), mức độ lẫn vật rắn trong nước (không vượt quá 0.02% trọng lượng của nước).
– Làm vệ sinh giếng và môi trường xung quanh.
– Xác định kích thước động cơ & dây cáp điện phù hợp.

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả tõm DONGYIN 2HP

Lưu ý: Nên sử dụng cáp dày được mạ điện tử theo thiết kế đặc biệt cho bơm hỏa tiễn. Cáp điện & các thiết bị điện cần được nối đúng theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất tránh trường hợp bị rò rỉ điện gây nguy hiểm cho cả người vận hành và thiết bị. Quy trình rắp đặt máy bơm điện chìm hỏa tiễn bao gồm các bước khá đơn giản, tuy nhiên khách hàng cần tuân thủ theo các khuyến cáo được đưa ra bởi nhà sản xuất.Trước khi đưa bơm vào vận hành chính thức, cần chạy thử bơm trong thời gian ngắn và tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống. Chắc chắn hệ thống hoạt động bình thường, mọi giải pháp đảm bảo an toàn đều được tuân thủ.

Nhà bạn đang sử dụng giếng nước & cần lắp ráp một hệ thống bơm nước chuyên dụng hay máy bơm dân dụng tối ưu, hãy truy cập web để được tìm hiểu, cấu tạo và cài đặt hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site may bom nuoc hoa tien 8 ngua : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại các link sau :
máy bơm nước giếng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
may bom nuoc hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước thả tõm DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
bom nuoc hoa tien DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm thả tõm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
May bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Kiểm tra Đồng

Ngày mát trời ăn mực xào cần tây với cơm nóng thì còn gì bằng

Trung tam tu thien SG Nhà May Mắn xin chia sẽ bài viết này : …