Trang chủ / Thạch Anh / Cách thức sử dụng cùng với lợi ích của Thạch Anh Vụn đối với Phong Thủy

Cách thức sử dụng cùng với lợi ích của Thạch Anh Vụn đối với Phong Thủy

Cách thức sử dụng cùng với lợi ích của Thạch Anh Vụn đối với Phong Thủy

Dù bạn có nghe rất nhiều người nói về công dụng có lợi của Thạch Anh Vụn với con người cũng không bằng được với việc bạn trải nghiệm thực tế bằng chính mắt thấy, và bằng sự cảm nhận của chính bản thân mình. Không ai là người giỏi hoàn toàn mọi mặt, nhưng từ những kinh nghiệm, cũng như những điều người đi trước để lại thì Thạch Anh Vụn đem đên công dụng có tính thực tế cao.

Đá Thạch Anh Vụn đem lại nhiều lợi ích năng lượng tích cực cho căn nhà ở của bạn, cùng với việc tăng dương khí, tài vận, sức khỏe, mang lại sự cân bằng về nguồn năng lượng âm và dương.

Đầu tiên chúng ta dùng Thạch Anh Vụn dải xuống ngôi mộ, mộ được đào và đổ một lớp đá chắc chắn phía dưới cùng, còn những chỗ trống sẽ được làm đầy bằng việc dùng đá Thạch Anh Vụn rải xuống, và nếu được có thể dùng loại Thạch Anh Vụn đã được mài bóng sạch sẽ.

Rải xuống nên nhà hoặc nền móng: việc thực hiên được làm theo hai cách:

Đầu tiên là bạn sẽ rải xung quanh nhà tại những vị trí quan trọng nhất như là nơi các góc tường, bậc thang, cửa ra vào, bàn thờ, nhà vệ sinh, với cách làm này thì chi phí thấp bởi diện tích rải được thu hẹp lại, nhưng tác dụng vẫn được phát huy triệt để.

Cách thứ hai là rải thành một lớp nền cho toàn bộ diện tích xây nhà, tạo thành một lớp bảo vệ liên kết chặt chẽ với nhau. Do đó có thể phát huy tối đa công dụng của lớp màng bảo vệ luồng âm khí từ phía dưới đất đâm thẳng lên nhà, và thay đổi thành năng lượng có ích.

Với hai công dụng đặc biệt quan trọng trên thì Thạch Anh Vụn được sử dụng như là một vật để trang trí cho ngôi nhà bạn thêm lộng lẫy hơn, hoặc đôi khi cũng được các nhà nghệ thuật sử dụng trong những thiết kế của mình như là thời trang, tranh ảnh, hôi họa, sự kiện.

Kiểm tra Đồng

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Mã Não có đặc điểm như thế nào

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Mã Não có đặc điểm như thế nào Viên …