Trang chủ / Thạch Anh / Đá thạch anh có màu trắng

Đá thạch anh có màu trắng

Đá thạch anh có màu trắng

Loại đá thạch anh này có màu trắng, màu trắng mờ, hay khi qua sát bạn sẽ thấy nó bị đục. Loại đá này được tạo thành là bởi vì khi gặp thời tiết quá giá lạnh một cách đột ngột nên mới khiến cho nó có màu đục. Loại đá này khá là phổ biến, được tìm thấy ở hầu hết những nơi khai thác.

Loại đá này mang nguồn khí âm nhiều hơn là nguồn khí dương. Chính vì tính chất này mà chúng có thể làm cho chúng ta bớt đi những suy nghĩ gậy mệt mỏi đầu óc, và giúp cho não bộ thông suốt, từ đó mà ăn nói được trôi chảy. Ngoài ra nó giúp cho máu huyết lưu thông tốt, xua đi nguồn tà khí không tốt, làm đầu óc có khả năng tập trung cao hơn.

Hơn thế nữa loại đá này còn có nhiều tác dụng trong việc tập trung đầu óc ví dụ như bạn ngồi thiền hay tập yoga. Nó được xem như là một con mắt khác của chúng ta, làm cho chúng ta không bị phân tâm với môi trường xung quanh, tức là không làm ta mất tập trung, khiến đầu óc chúng ta trở nên rỗng. Nhờ đó mà nếu muốn hiệu quả tốt thì dùng loại đá này cho nhưng công việc trí não sẽ giúp bạn có được kết quả khá hoàn hảo.

Còn một điều bất ngờ về loại đá này là chúng giống như một bộ nhớ nhân tạo vây, chúng nhớ những điều mà người ta đã tập trước đó, nên nếu mà bạn dùng nó, thì lần sau nó sẽ giúp bạn cân bằng, những cái trước đó nó đã ghi nhớ rồi, đây là một thế mạnh, làm cho việc tập trung được tốt hơn. Chúng ta không cần bắt đầu tập từ đầu, mà chính viên đá này đã nhớ rồi, giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Chính vì công dụng đặc biệt này mà nếu bạn làm việc không tốt sẽ có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

Kiểm tra Đồng

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Mã Não có đặc điểm như thế nào

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Mã Não có đặc điểm như thế nào Viên …