Trang chủ / Thạch Anh / Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Mã Não có đặc điểm như thế nào

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Mã Não có đặc điểm như thế nào

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Mã Não có đặc điểm như thế nào

Viên đá Thạch Anh Vụn Mã Não mang trên mình màu vàng nâu cho tới màu nâu đỏ, do có màu sắc này nên chúng có tên gọi là đá mã não đỏ. Đây là viên đá đại diện cho sự năng động, đem đến cho chủ nhân nhiều nguồn lợi về tiền tài,sức khỏe và hạnh phúc.

Đá Thạch Anh Vụn sau quá trình được mãi nhẵn bóng sẽ được trộn lẫn với các loại đá Thạch Anh Vụn mang các màu khác như là màu hồng, màu tím, màu trắng, màu đỏ, màu đen, màu xanh lá cây. Do có sự trộn lẫn nhiều loại  như thế này sẽ tạo nên một sự thống nhất, tập trung được nguồn năng lượng lớn nhất. Dựa vào màu sắc của đá Thạch Anh Vụn vùng với cảm hứng sáng tạo từ con người từ đó chúng được các nhà thiết kế sáng tạo cho bể cá, phòng ngủ, nơi làm việc, sân vườn. Đặc biệt là dùng cho phần nền của căn nhà và phần nên cho ngôi mộ.

Loại Thạch Anh Vụn Mã Não này có xuất xứ từ đất nước Trung Quốc thuộc vùng đất Tứ Xuyên, loại đá Thạch Anh Vụn Mã Não sẽ có đặc điểm là nếu cắt ngang viên đá này bạn sẽ nhìn thấy những vòng tròn cùng tâm và giống như não của loài ngựa thuộc vùng đất này. Ngoài ra chúng cũng có những màu sắc khác như là màu mắt hổ, màu xanh, màu trắng, nhưng một loại được nhiều người tìm kiếm nhất là loại có màu đỏ ở giữa có màu cam.

Đá Thạch Anh Vụn Mã Não sẽ được đưa vào máy để trải qua quá trinhg làm nhỏ tạo thành những viên đá không còn những cạnh sắc nhọn, mà chuyển thành viên đá nhẵn bóng, những viên đá này sẽ có khích thước khoảng bằng hai đầu ngón tay của chúng ta chập lại, nằm ở mức khoảng 1cm X 1cm hoặc là 1cm X 2cm.

Kiểm tra Đồng

Đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc (5 màu)

Đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc (5 màu) Đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc hoặc …