Trang chủ / Thạch Anh / Đeo mặt dây chuyền đá thạch có tốt cho tim mạch không?

Đeo mặt dây chuyền đá thạch có tốt cho tim mạch không?

Đeo mặt dây chuyền đá thạch có tốt cho tim mạch không?

Thạch anh được xem là loại đá quý và mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong các loại đá. Thạch anh được các nghệ nhân điêu khắc thành mặt dây chuyền với nhiều kiểu khác nhau như mặt tỳ hưu, mặt trái tim, mặt hồ ly hay mặt hình trụ đá,…và nhiều kiểu dáng khác nữa. Mặt dây chuyền đá thạch anh có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

Mặt dây chuyền đá thạch có tốt cho tim mạch

  • Theo quan sát cho thấy các bạn gái có tính cách mềm mỏng, yếu đuối thích đeo mặt dây chuyền thạch anh hình trái tim màu hồng, loại này biểu tượng cho 1 tình yêu vĩnh cửu và thủy chung.
  • Còn các bạn gái có cá tính mạnh mẽ thích đeo mặt dây chuyền hồ ly, loại này giúp người đeo trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn trong mắt người khác.
  • Còn đa phần các bạn nam thích đeo mặt dây chuyền tỳ hươu, loại này giúp các bạn trở nam tính và mạnh mẽ hơn.
  • Nhưng chúng có 1 công dụng chung là khi đeo trước ngực sẽ rất tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa đột quỵ và chứng nhòi máu cơ tim.

Bên cạnh đó việc đeo mặt dây chuyền đá thạch anh thường xuyên sẽ giúp tâm trạng luôn được thoải mái, thư giản, loại bỏ các áp lực trong cuộc sống hằng ngày.

Ngoài ra, việc tiếp xúc với đá thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa quá trình lão hóa da ở phụ nữ.
Nhưng bạn nên lưu ý đến yếu tố cung mạng khi chọn mua mặt dây chuyền đá thạch anh nhé. Từng cung mệnh chỉ thích hợp với 1 số màu nhất định. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách chọn mặt dây chuyền phù hợp từng cung tại đây: Mặt dây chuyền thạch anh.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có thể chọn mua được loại mặt dây chuyền thạch anh tốt nhất nhé.

Kiểm tra Đồng

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Mã Não có đặc điểm như thế nào

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Mã Não có đặc điểm như thế nào Viên …