Trang chủ / Du lịch / Không nên mang những món đồ này đi theo du lịch nếu bạn không muốn gặp phiền phức

Không nên mang những món đồ này đi theo du lịch nếu bạn không muốn gặp phiền phức

Không nên mang những món đồ này đi theo du lịch nếu bạn không muốn gặp phiền phức

Sửa soạn hành lí là một việc khá tốn thời gian và công sức khiến nhiều người chán nản. Nhưng việc bạn lại cố gắng nhét vào những thứ vô ích hoặc thậm chí vô ích sẽ càng làm cho cái vali vốn chật hẹp lại bé nhỏ đi đôi khi còn gây them những phiền toái không cần thiết.

Các loại sản phẩm dầu gội, dầu xả

Cố  gắng đong từng chai nhỏ loại dầu gội mình hay xài hay sữa tắm mùi yêu thích của bạn để tận hưởng chuyến đi. Nhưng bạn có nghĩ đến việc có thể chúng có thể bị bung nắp, tràn vung vãi trong vali của mình trong quá trình di chuyển chưa. Và hãy nhớ rằng dầu gội, sữa tắm là vật dụng luôn có sẵn trong khách sạn và bày bạn ở mọi nơi trên thế giới này.

shampoo-spill

Các trang sức, trang phục đẹp đẽ, quí giá

Bạn muốn ăn mặc trưng diện đẹp nhất trong chuyến đi chơi của mình nên quyết định đem theo cái áo yêu thích đi. Nhưng mà bạn có biết được trong lúc di chuyển có  thể khiến quần áo bạn nhăn nhúm, lấm lem không. Thay vào đó hãy mang những bộ quần áo có tính thực dụng hơn và bạn không sợ chúng bị hư hao.

Tương tự với trang sức đắt tiền hãy sử dụng chúng khi mà bạn phải đi dự tiệc hay các buổi gặp mặt quan trọng. Liệu chăng có tên đạo chích nó sẽ ghé thăm bạn vào một ngày đẹp trời nào thì sao.

The most important things. Top view of clothing and diverse personal accessory laying on the wooden grain

Các dụng cụ làm tóc hay các phụ kiện đi kèm máy ảnh

Các dụng cụ làm tóc liệu có thiết thực vào chuyến đi nghỉ của bạn. Máy sấy tóc luôn được trang bị sẵn trong phòng còn các loại máy uốn nếu như bạn không cần phải đi dự tiệc mái tóc nhẹ nhàng đơn giản sẽ phù hợp với chuyến du lịch hơn.

Còn về các loại ống kính, chân máy lỉnh kỉnh bạn hãy tạm cất lại ở nhà, chỉ cần mang theo một cái máy ảnh lưu lại khoảng khắc quí giá trong chuyến đi của mình thôi.

interchangeable-lenses-1000x592-1

Các loại pháo bông hay đồ sắc nhọn có thể gây nguy hiểm

Điều này có  lẽ ai cũng biết hết rồi nhưng đừng nghĩ rằng mình sẽ không bị sao đâu mà đem theo nhé. Nó sẽ khiến bạn có thể vướng vào những hiểu lầm hay nguy hiểm không đáng có đấy.

Sau khi nhìn qua danh sách trên các bạn đã có thể biết những gì nên đem và không nên đem khi đi du lịch rồi chứ. Chúc kì nghỉ du lịch của bạn an toàn và tránh được những phiền toán không đáng có nhé.

NGUỒN: http://ansatravel.com.vn/