Trang chủ / Thạch Anh / Những công dụng phong thủy độc đáo của đá Thạch Anh Vụn

Những công dụng phong thủy độc đáo của đá Thạch Anh Vụn

Những công dụng phong thủy độc đáo của đá Thạch Anh Vụn

Đối với một căn nhà thì Thạch Anh Vụn là đá phong thủy mang ý nghĩa khá tốt để hỗ trợ, dù là bất kỳ vị trí nào đối với ngôi nhà thuộc mạng thổ và mạng kim.

Đối với phong thủy thì đá Thạch Anh Vụn được xem là một loại đá quý có tác dụng tốt đối với sự phát triển, và sự bảo vệ. Khi sử dụng đá Thạch Anh Vụn bạn cũng không cần bận tâm quá nhiều về màu sắc của đá, vì màu sắc sẽ không ảnh hưởng tới việc trấn trạch. Nhưng bạn có thể sử dụng một số màu sắc cơ bản nhất là Thạch Anh Vụn màu vàng, xanh lá, xanh dương, tím và cuối cùng là màu đỏ.

Nhưng bạn cũng nên biết với mỗi màu của Thạch Anh Vụn sẽ mang một nguồn năng lượng khác nhau. Với đá Thạch Anh Vụn đỏ mang nguồn năng lượng năng động hơn so với những màu khác.

Đá Thạch Anh Vụn thường bạn sẽ thấy những đường vân, đây là nơi phát ra nguồn năng lượng có tác dụng để chữa trị nhanh chóng lành vết thương. Tinh thể Thạch Anh Vụn được sử dụng nhiều nhất là màu máu, đây là một màu hỗn hợp giữa màu đỏ, màu vàng và màu xanh.

Thạch Anh Vụn còn được sử dụng như một loại phụ kiện trang sức để đeo nó bên cạnh mình. Viêc sử dụng này được xem như là một người bảo vệ cho chủ nhân khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Đồng thời tăng thêm nguồn sức mạnh cho sức khỏe.

Đối với nhà cửa, đá Thạch Anh Vụn giữ vị trí quan trọng trọng nhà. Bạn có thể sử dụng hai viên đá Thạch Anh Vụn được xem như là một quả tim đặt ở vị trí đại diện cho tình yêu và hôn nhân trong phong thủy, hoặc không bạn đặt một chén nhỏ có chứa Thạch Anh Vụn để ngay giữa trung tâm căn nhà.

Kiểm tra Đồng

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Mã Não có đặc điểm như thế nào

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Mã Não có đặc điểm như thế nào Viên …