Trang chủ / Tổng Hợp / Những sản phẩm bao bì hộp giấy cán bóng, cán mờ có đặc điểm gì?

Những sản phẩm bao bì hộp giấy cán bóng, cán mờ có đặc điểm gì?

Cán mờ, cán bóng là hai tên gọi khác nhau cho với một kỹ thuật gia công sau in gọi chung là cán màng, là quy trình nhằm hoàn thiện bề mặt cho sản phẩm. Bản chất của những cái hộp giấy được cán màng, cán bóng không chỉ đem lại độ bền, chống thấm nước mà còn tạo vẻ thẩm mỹ cao.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

xài cán mờ, cán bóng là như thế nào?

ko chỉ riêng túi giấy, gia công cán màng sản phẩm mà các ấn phẩm khác như túi giấy đẹp, tờ rơi, brochure, bì thư đều cần thiết phải cán màng. Giấy là 1 sản phẩm rất dễ dàng bị thấm nước, dễ rách trong quá trình sử dụng lại sử dụng để đựng các đồ vật có trọng lượng nặng, không nặng nên việc cán màng hộp giấy giá rẻ sẽ giúp tăng độ bền hơn, giúp chống thấm nước ảnh hưởng đến sản phẩm ở bên trong.

Ngoài ra, để chống bám bụi cũng như vết trầy xước ở bên ngoài, người ta cũng dùng cán mờ hoặc cán trong trong quá trình sản xuất bao giấy thời trang.

Tùy thuộc vào từng dịch vụ in mà người ta sử dụng những lớp màng, thường là lớp màng nilon mỏng để cán lên bề mặt túi giấy. Cán màng bao gồm 2 hình thức: cán mờ hay là cán bóng. Thông thường, người ta thường có xu hướng chọn lựa cán bóng nhiều hơn, bởi tâm lý người xem thường rất mê mẩn các cái túi xách nổi bật, bóng bẩy. Nhưng, ko thể phủ nhận vẻ đẹp của các sản phẩm túi cán màng mờ, giấy sau khi trải qua quá trình in thì được cán một lớp màng mờ, tạo vẻ mờ ảo, cảm giác cực kỳ sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết.

chi phí của những túi giấy cán mờ, cán bóng có rẻ không?

Nhìn chung, những doanh nghiệp sử dụng các hình thức gia công này rất là phổ biến và giá cả của chúng không quá đắt. Chi phí với mỗi bản in hộp giấy nếu kèm theo cán bóng thường 150-250đ/ 1 sản phảm, với cán mờ thì là 250-300d/ 1 sản phẩm, mức quy định cụ thể ở từng xưởng gia công túi giấy là khác nhau.

với giá thành không quá đắt, việc dùng trong gia công cán mờ, cán bóng là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, ở Những các trường hợp đặc biệt thì không hẳn là hiệu quả, ví dụ điển hình là hộp giấy kraft rất khó để cán màng, dù là màng mờ hay màng mờ. Mặc khác, giấy kraft đã đẹp sẵn, vì thế việc cán màng có khả năng ngăn chặn việc phát huy sức hút từ những loại giấy này.

Cán màng hướng dẫn là một yếu tố nhỏ tác động đến cùng giá cả mà doanh nghiệp phải bỏ ra, ngoài ra việc ép kim, bế nổi hay dán support cũng quyết định đến mức giá thành sau cùng. Để tối giản giá thành mà vẫn sẽ thành ra các mẫu túi giấy đẹp theo yêu cầu, quý khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

dich vu in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web in lich tet gia re : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Túi đeo chéo Nam Da Rắn mang bành TDLDR-01 giá chỉ 7 triệu 990

Túi đeo chéo Cho Nam Da Rắn mang bành TDLDR-01 chỉ 7 triệu 990 Kích …