Trang chủ / Sức khỏe / Thuốc trị xoang Thanh Mộc Hương có tốt không ? giá bao nhiêu

Thuốc trị xoang Thanh Mộc Hương có tốt không ? giá bao nhiêu

Khi nhắc tới căn bệnh viêm xoang, bạn liền tưởng tượng ra những cơn đau đớn, khó chịu mà viêm xoang gây ra. Những triệu chứng vô cùng khó chịu, trở thành một nỗi ám ảnh đối với bệnh nhân đã từng trải qua như nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, nhức mỏi làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, cuộc sống. Bạn luôn phải sống chung với căn bệnh khó chịu mệt mỏi như thế. Vậy có cách nào để điều trị viêm xoang một cách an toàn và hiệu quả.

Sau đây là một bài thuốc trị viêm xoang Thanh Mộc Hương. Cái tên Thanh Mộc Hương này đã tồn tại từ lâu trên thị trường và cũng khá nổi tiếng vì được nhiều người biết đến. Liệu thuốc trị xoang Thanh Mộc Hương có thực sự tốt không?

Thanh Mộc Hương là bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ tự nhiên, không có hoá chất, bài thuốc được xuất xứ từ những người dân tộc Dao Đỏ. Thanh Mộc Hương được chiết xuất từ tự nhiên gồm các thành phần rất quen thuộc trong dân gian như mật ong, dấm ngâm, hoa ngủ sắc. Cũng chính vì nó được bào chế từ các nguyên liệu tự nhiên nên rất có công dụng trong việc đặc trị các bệnh viêm xoang, viêm mùi dị ứng.

Trong quá trình sử dụng, thuốc trị xoang Thanh Mộc Hương đem lại cho người bệnh các công dụng như:

+Làm giảm các cơn đau nhanh, các triệu chứng khó chụi như chảy nước mũi, nghẹt mũi ,các cơn đau đầu ,nhức mỏi cũng được gaimr đáng kể.

+Giúp các chất nhầy, dịch mủ ứ đọng bên trong mũi đi ra ngoài. Giúp sát trùng và làm sạch mũi.

+Làm liền nhanh các ổ loét, bảo vệ và tái tạo niêm mạc trong mũi.

+Đặc biệt Thanh Mộc Hương là loại thuốc được bào chế từ nguyên liệu tự nhiên vì vậy khi bệnh nhân sử dụng sẽ không gây ra các tác dụng phụ.

+Giúp điều trị các chứng bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng một cách nhanh chóng và không gây ra các tình trạng tái phát lại bệnh khi ngừng sử dụng thuốc.

+Thanh Mộc Hương là loại thuốc được bào chế dưới dạng thuốc dùng để nhỏ mũi, mỗi lọ là 10 ml, vì vậy trong điều trị rất dễ sử dụng.

+Ngoài ra, thuốc còn có thể dùng được được cho trẻ em, phụ nữ có thai.

Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc vào những ngày đầu tiên , bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi cay và gây hắt xì hơi. Khi đó các dịch viêm sẽ bị ra rất nhiều cơ thể sản xuất gây ngạt mũi, hơi khó chịu. Nhưng đó chỉ là các tác dụng của ngày đầu khi sử dụng để thuốc có thể tác dụng trực tiếp vào các viêm mạc bị tổn thương. Điều đó sẽ làm cho thuốc Thanh Mộc Hương phát huy tác dụng của mình một cách nhanh chóng.

Xem thêm bài viết : Sự thật về thuốc trị xoang Ninusplus

Kiểm tra Đồng

Bệnh viêm xoang hàm trên là gì?

Tìm hiểu về bệnh viêm xoang hàm trên Viêm xoang hàm thuộc nhóm các loại …